Hà Nội đang dông lốc dữ dội, mưa sầm sập

NCHMF NEWS - Sáng 4/4, cơn dông kèm theo gió lốc bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội, bầu trời tối sầm, mưa mù mịt khiến cho người đi đường gặp nhiều khó khăn.

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, hiện nay qua theo dõi trên ảnh mây vệ tinh, ảnh radar thời tiết và số liệu định vị sét cho thấy những vùng mây đối lưu từ phía Tây Bắc có xu hướng di chuyển về phía khu vực nội thành Hà Nội.

Trời Hà Nội tối sầm. Ảnh PS

Cảnh báo: Trong khoảng 30 phút đến 1 giờ tới, những vùng mây đối lưu này có khả năng di chuyển tới và gây mưa dông cho các quận huyện như Hoài Đức, Nam Từ Liêm, Hà Đông; sau đó có thể sẽ lan sang các quận nội thành khác. Trong cơn dông cần đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Theo ghi nhận của PV, khoảng hơn 7h sáng nay (4/4), cơn dông kèm theo gió lốc bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội, bầu trời tối sầm, mưa mù mịt khiến cho người đi đường gặp nhiều khó khăn.


Clip Phan Thiên

Mây đen kéo đến và sau đó là mưa lớn đổ xuống Hà Nội khiến nhiều người bất ngờ.
Cơn mưa kéo đến bất ngờ khiến trời tối đen như ban ban đêm. Ảnh chụp lúc 7h30 tại Hà Nội được một người dân chia sẻ (Ảnh: Tâm Dương)
Bạn có tin hình ảnh này được chụp lúc 7h sáng nay? (Ảnh: Đức Quang)
Ai cũng vội vã trước cơn mưa dông. Ảnh: Nguyễn Huy Du
Đi làm buổi sáng mà cứ ngỡ tan làm buổi tối. (Ảnh: Đỗ Quang Vinh)
 Do cơn mưa xảy ra đúng vào giờ cao điểm, người dân đổ ra đường đi học, đi làm nên gây ra những khó khăn không nhỏ. Nhiều người phải rất vất vả mới đến được nơi học tập và làm việc.

Mưa lớn khiến việc di chuyển gặp nhiều khó khăn. Nhiều người chọn oto, xe buýt để đi lại.(Ảnh: Quốc Việt)
Cơn mưa lớn ngay buổi sáng gây khó khăn cho nhiều người. (Ảnh: Nguyễn Gia Linh)

Tắc đường luôn là “đặc sản” kèm theo mỗi khi trời mưa. (Ảnh: Ngô Hoàng Phúc)
Những người bán hàng rong cũng không kịp chạy mưa. (ảnh: Quan Anh Le)
Trời Hà Nội 7 giờ sáng nay

Phan Thiên

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget